[PRAGMATIC PLAY] CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS แจกหนักสุดถึง 10K

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS แจกหนักสุดถึง 10K

CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS เกมที่มาพร้อมแสงระยิบระยับจากคริสตัลหลากหลายสีสันมากมายที่จะทำให้นักเดิมพันของ PP FREE WALLET รู้สึกตื่นตาและสนุกไปในทุกเรื่องราวของการวางเดิมพัน และตื่นตาไปกับแสงที่ส่องระยิบระยับของ นักเดิมพันทุกท่านอาจจะเคยได้ยินมาว่าคริสตัลพวกนี้จะมีทั้งสีสันที่สวยงามและคุณค่ามากมายเงินที่ได้จากคริสตัลพวกนี้ก็มีมากมายและค่อนข้างสูง แถมยังถูกซ่อนไว้ในที่อันหนาวเหน็บทำให้เรื่องของความน่าสนใจในตัวคริสตัลเหล่านี้มีมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยเราจะพานักเดิมพันทุกท่านเข้าไปสำรวจในเหมืองถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยคริสตัลมากมายเพื่อให้นักเดิมพันได้ทำภารกิจค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมายออกมา ซึ่งแน่นอนว่าในเกม PPSLOT99 นี้ทางเราได้ใช้ภาพสัญลักษณ์เป็นรูปอัญมณีหลากสี ทั้งพลอย ทับทิม มรกต อะเมทิส ไพลิน เพื่อให้เกมในครั้งนี้ดูน่าสนใจมากขึ้น และสีสันที่เรียกได้ว่าเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีกหลายเท่าตัวเลย

รีวิวเกม CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่าย PRAGMATIC PLAY

ปก เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

ธีมเกมทำออกมาเป็นแนวแฟนตาซี ทำให้เรื่องของสีสันในเกม ทดลองเล่นฟรี CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS นี้มีความหลากหลายและน่าสนใจ แถมอัญมณีแต่ละสีก็ยังมีชื่อเรียกอีกด้วย ทำให้เหมือนกับว่าเกมในครั้งนี้คงทำให้นักเดิมพันหลายๆ ท่านได้รู้จักชื่ออัญมณีมากมายเลยทีเดียว นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจของเกมนี้แล้ว ยังมีทั้งเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 10,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน และที่น่าสนใจเลยคือในครั้งนี้เกม พีพี ฟรีเครดิต นี้ยังมาพร้อมค่า RTP ในการออกโบนัสค่อนข้างที่จะสูงอีกด้วย ซึ่งค่า RTP ของเกม WSLOT88 นี้จะสูงมากอยู่ที่ 98.79เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนับว่าสูงและเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างสำหรับการวางเดิมพันในครั้งนี้เลยทีเดียว บอกเลยว่า ทางเข้าเบทฟิก เตรียมให้นักเดิมพันทุกท่านแบบคุ้มในทุกการหมุนอย่างแน่นอน

วิธีการเล่นเกมสล็อต CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS SLOT

โดยเกม รีวิว CRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 6 เพลา 8 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ รางวัลจะมอบโดยพิจารณาจากสัญลักษณ์ที่เรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาขนาดเท่าใดก็ได้ เพลาที่ 1 และเพลาที่ 6 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 7 สัญลักษณ์ เพลาที่ 2 , 3 , 4 , 5 มีสัญลักษณ์ได้สูงสุด 8 สัญลักษณ์ แถวบนสุดของเพลาที่ 2 – 5 หมุนอย่างเป็นอิสระจากทางซ้ายไปทางขวา รวมแล้วเกมนี้มาพร้อมวิธีในการชนะเกมที่สูงถึง 200,704 วิธีด้วยทำให้การชนะเกมในครั้งนี้ค่อนข้างทำง่ายในการหมุนเพียงไม่กี่ครั้ง และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพัน ZSLOT666 ได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

เกม เพเมติกเพ ฝากถอนฟรี 24 ชั่วโมง นี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์เพชรสีแดง , สัญลักษณ์เพชรสีฟ้า , สัญลักษณ์เพชรสีม่วง , สัญลักษณ์เพชรสีเขียว , สัญลักษณ์เพชรสีชมพู ม่วง และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J , 10 และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ SCATTER และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ SCATTER จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย พร้อมทั้งการหมุนฟรีควบคู่ไปกับอัตราตัวคูณที่จะมามอบให้นักเดิมพันอีกด้วย นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 80X ของอัตราเดิมพันรวม ถือว่าคุ้มและไม่ต้องให้สัญลักษณ์เรียงก็สามารถได้รับการหมุนฟรีไปแบบจุกๆ ได้เลยล่ะ และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  WILD เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ SCATTER และสัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 , 4 , 5 และ 6 เท่านั้น ในเพลาธรรมดาและแถวบนสุด ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. SCATTER SYMBOL

  SCATTER เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป เพชรสีน้ำเงิน สัญลักษณ์นี้มีโอกาสปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ขึ้นไปที่ตำแหน่งใดก็ได้บนเพลาจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน หากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 4 สัญลักษณ์ได้รับการหมุนฟรี 12 รอบ และจะจ่ายเงินรางวัล 5X เท่าของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 5 สัญลักษณ์ได้รับการหมุนฟรี 16 รอบ และจะจ่ายเงินรางวัล 10X เท่าของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 6 สัญลักษณ์ได้รับการหมุนฟรี 20 รอบ และจะจ่ายเงินรางวัล 100X เท่าของเดิมพันรวม

 3. สัญลักษณ์พิเศษ เพชรสีแดง

  เพชรสีแดง เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เพชรสีแดง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 250X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ เพชรสีฟ้า

  เพชรสีฟ้า เกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เพชรสีฟ้า นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 7X และสูงสุดที่ 50X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ เพชรสีม่วง

  เพชรสีม่ว งเกมCRYSTAL CAVERNS MEGAWAYS ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป เพชรสีม่วง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 6X และสูงสุดที่ 25X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 6 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. ฟีเจอร์คุณลักษณะ TUMBLE

  หลังจากการสปินทุกครั้ง จะมีการจ่ายรางวัลสัญลักษณ์ที่เรียงตามเงื่อนไข และสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลทั้งหมดจะหายไป สัญลักษณ์ที่เหลือจะหล่นไปที่ด้านล่างหน้าจอ และตำแหน่งว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ที่หล่นมาจากด้านบน สัญลักษณ์ใหม่จะมีขนาดเท่ากับผลการสปินเริ่มต้นก่อนการร่วงหล่น การร่วงหล่นจะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ จนผลที่เกิดขึ้นไม่มีชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลปรากฏ

 7. ฟีเจอร์ WILD แบบขยายขนาด

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นในเกมหลักหรือฟรีสปินที่ตำแหน่งใดก็ตามยกเว้นแถวบนสุด สัญลักษณ์จะขยายขนาดจนเต็มทั้งเพลาในแนวตั้ง จํานวนสัญลักษณ์ WILD บนเพลาที่ขยายขนาดจะเท่ากับจํานวนสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นก่อนการขยายขนาด

 8. ฟีเจอร์เพิ่มตัวคูณ

  ทุกครั้งที่การร่วงหล่นเกิดขึ้นในสปินเกมหลัก ตัวคูณที่คูณกับเงินรางวัลรวมของการร่วงหล่นนั้นจะเพิ่มขึ้น 1X และตัวคูณจะรีเซ็ตหลังจากการร่วงหล่นทั้งหมดจบลง

บทสรุป

ภายในเกมครั้งนี้บอกเลยว่าอัญมณีแต่ละสีค่อนข้างสวยสดงดงามเลยล่ะ ทั้งดึงดูดและน่าสนใจมีความพพิเศษในตัวเองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมีรางวัลใหญ่ๆ ให้นักเดิมพันทุกท่านคว้าไปจาก BETFLIKFAN LOG IN หากสนใจก็เพียงแค่สมัครสมาชิกอย่างง่ายๆ และรับโบนัสไปจากเกมนี้ได้เลยทางเราเตรียมโบนัสไว้ให้เลือกมากมายเลยล่ะ

Character-Tiger-2