[PRAGMATIC PLAY] MOCHIMON เกมเยลลี่สุดนุ่มนิ่มต้อนรับปี 2023

หน้าหลัก » » [PRAGMATIC PLAY] MOCHIMON เกมเยลลี่สุดนุ่มนิ่มต้อนรับปี 2023

MOCHIMON เกมน้องใหม่ที่ออกแบบโดยค่ายเกมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้อย่างค่ายเกมชั้นนำ PP ONLINE ที่ออกแบบเกมมาต้อนรับ ปี 2023 ในเรื่องของความน่ารักของเจ้าเหล่ามอนเตอร์หลากสีสันได้เป็นอย่างดี กราฟิกในครั้งนี้ออกแบบให้มาในเรื่องราวของมอนเตอร์หลากหลายสีสัน ที่มีความนุ่มนิ่มน่ารักคล้ายกับเยลลี่ พร้อมกับเกมที่ออกแบบมาในโทนสีสันที่สดใสน่ารัก พร้อมสาวสวยหนึ่งคนยืนอยู่ด้านข้างเกม และความน่ารักของเหล่ามอนเตอร์น้อยนี่แหระที่จะทำให้เกมในครั้งนี้ดูแปลกตาและน่าเล่นมาขึ้นกว่าเดิม และทั้งหมดมีลักษณะเหมือนเค้กโมจิขนาดเล็ก แต่ก็คล้ายจริงๆ นั่นแหระทั้งเรื่องสีสัน ความนุ่มนิ่มที่ยืดหยุ่นน่าหยิกของมอนเตอร์นี้

และบอกเลยว่าเกมนี้นอกจากภาพที่สวยงามและคมชัดแล้ว SLOT PP FREE ยังมาพร้อมการแนะนำตัวเกมก่อนการเล่นที่น่าสนใจถึงสามเรื่องด้วยกัน ทั้งเรื่องของการชนะรางวัลสูงสุดที่จะมอบเงินรางวัลให้นักเดิมพันสูงสุดถึง 5,000X เท่าของอัตราการวางเดิมพัน นับว่าเป็นมาตรฐานของค่ายเกมออนไลน์นี้เลยก็ว่าได้ที่ยังมาพร้อมในเรื่องของการจ่ายรางวัลที่ง่ายขึ้น และจะมาต่อยอดเงินในบัญชีของนักเดิมพันทุกท่านให้มีกำไรในการวางเดิมพันให้รู้สึกคุ้มกว่าเดิม

รีวิวเกม MOCHIMON ค่าย PRAGMATIC PLAY

MOCHIMON เกมเยลลี่สุดนุ่มนิ่มต้อนรับปี 2023

PRAGMATIC PLAY แจกหนัก เกมในครั้งนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่ามอนเตอร์จิ๋วหลากหลายสีสันที่มาอยู่บนโลก จนมีสาวสวยคนหนึ่งพบกับพวกมันเข้าเธอเห็นในความน่ารักและสุดนุ่มนิ่มของมัน เลยคิดว่าเป็นเยลลี่ไม่ก็โมจิที่แสนน่ารัก แถมนอกจากความน่ารักยังมีความนุ่มนิ่มน่าฟัดอีกฟัดอีกด้วย แถมเจ้าพวกเยลลี่เหล่านี้ก็ยังให้เงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย บวกกับเกมในครั้งนี้นี้ยังมาพร้อมค่า RTP ในการออกโบนัสค่อนข้างที่จะสูงอีกด้วย ซึ่งค่า RTP ของเกมนี้จะสูงมากอยู่ที่ 98.54 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนับว่าสูงและเป็นผลตอบแทนที่ค่อนข้างสำหรับการวางเดิมพันในครั้งนี้เลยทีเดียว นักเดิมพันที่ชื่นชอบแนวน่ารักแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด รีบเข้ามารับความน่ารักและลุ้นเงินรางวัลไปจากเกม MOCHIMON รีวิว PENMON ในครั้งนี้กันเถอะว่าจะคุ้มมากแค่ไหน และบอกได้เลยว่าฟีเจอร์ในเกมครั้งนี้จะมามอบทั้งรางวัลใหญ่และการหมุนฟรีให้กับนักเดิมพันทุกท่านแบบคุ้มสุดเหวี่ยงแบบ 100% ชัวร์

วิธีการเล่นเกมสล็อต MOCHIMON SLOT

โดยเกม MOCHIMON SCUMON นี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 7 เพลา 7 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 5 สัญลักษณ์ถึง 15 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์ทั้งหมดจะจ่ายรางวัลในรูปแบบล็อกสัญลักษณ์ขั้นต่ำ 5 สัญลักษณ์เชื่อมต่อกันแนวตั้งหรือแนวนอน การวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมMOCHIMON ค่ายPP

เพเมติกเพ ค่ายเกมสุดฮิต เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 8 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์มอนเตอร์สีชมพู , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีเหลือง , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีน้ำเงิน , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีม่วง , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีเขียว , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีแดง , สัญลักษณ์มอนเตอร์สีน้ำตาล และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ SCATTER ที่สามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลาและยังทำให้เกิดฟีเจอร์ FREE SPINS อีกด้วย และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง นักเดิมพันสามารถซื้อสิทธิ์ FREE SPINS ได้ด้วยเงินเพียงแค่ 100X ของอัตราเดิมพันรวม เมื่อนักเดิมพันซื้อรอบ FREE SPINS แล้วนักเดิมพันอาจได้รับสัญลักษณ์ SCATTER แบบสุ่มตั้งแต่ 3 , 4 , 5 , 6 หรือ 7 สัญลักษณ์ SLOT FREE MONOCHROMON

 1. SCATTER SYMBOL

  SCATTER เกม MOCHIMON ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป หีบสมบัติ เขียนกำกับไว้เสมอว่า SCATTER สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปจะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 2. สัญลักษณ์พิเศษ มอนเตอร์สีชมพู

  มอนเตอร์สีชมพู เกม MOCHIMON ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป มอนเตอร์สีชมพู นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 1,500X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 5 สัญลักษณ์ ถึง 15 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 3. สัญลักษณ์พิเศษ มอนเตอร์สีเหลือง

  มอนเตอร์สีเหลือง เกม MOCHIMON ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป มอนเตอร์เหลือง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 7.50X และสูงสุดที่ 1,000X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 5 สัญลักษณ์ ถึง 15 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 4. สัญลักษณ์พิเศษ มอนเตอร์สีน้ำเงิน

  มอนเตอร์สีน้ำเงิน เกม MOCHIMON ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป มอนเตอร์น้ำเงิน นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสามภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 5X และสูงสุดที่ 600X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสาม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 5 สัญลักษณ์ ถึง 15 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ มอนเตอร์สีม่วง

  มอนเตอร์สีม่วง เกม MOCHIMON ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป มอนเตอร์ม่วง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสี่ภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ SCATTER โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ ภX และสูงสุดที่ 400X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสี่ และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 5 สัญลักษณ์ ถึง 15 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. ฟีเจอร์ร่วงหล่น

  เกมจะจ่ายเงินรางวัลตามชุดสัญลักษณ์ที่ได้รางวัล และสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลทั้งหมดจะหายไป จากนั้นสัญลักษณ์ที่เหลือจะหล่นลงมาทางด้านล่างของหน้าจอ การร่วงหล่นจะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ จนผลที่เกิดขึ้นไม่มีชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลปรากฏ และตำแหน่งที่ว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่ที่หล่นลงมาจากด้านบน การชนะทั้งหมดจะถูกเพิ่มลงในยอดเงินของผู้เล่นหลังจากผลการแข่งขันทั้งหมดที่เกิดจากการเล่นเป็นฐาน

 7. ฟีเจอร์ตำแหน่งตัวคูณ

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลระเบิด มันจะกำกับตำแหน่งที่ตัวเองอยู่บนตาราง หลังจากสัญลักษณ์ระเบิดเป็นครั้งที่สองบนตำแหน่งเดิม จะมีการเพิ่มตัวคุณไปยังตำแหน่งนั้น เริ่มตั้งแต่ x2 และเพิ่มเป็นสองเท่าทุกครั้งที่สัญลักษณ์เพิ่มหนึ่งตัวทับตำแหน่งนั้น โดยเพิ่มได้สูงสุดถึง x128 ตัวคูณจะนำไปคูณกับชุดสัญลักษณ์ที่ชนะทั้งหมดซึ่งปรากฏบนตำแหน่งของตัวคูณ หากมีตัวคูณหลายตัวเกี่ยวข้องกับชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลชุดเดียวกัน ค่าของตัวคูณจะนำมาบวกกันในเกมหลัก ตำแหน่งที่ถูกกำกับทั้งหมดซึ่งมีตัวคูณจะปรากฏค้างไว้จนกว่าจะจบการร่วงหล่น จะหายไปเมื่อไม่มีการร่วงหล่นอีกแล้ว

 8. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  ทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏ 3, 4, 5, 6 หรือ 7 สัญลักษณ์ที่ตำแหน่งใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อรับสิทธิ์ฟรีสปิน 10, 12, 15, 20 หรือ 30 ในระหว่างรอบฟรีสปิน ตำแหน่งที่กำกับไว้และตัวคูณของตำแหน่งจะอยู่ที่เดิมจนกว่าจะจบรอบครั้งตามลำดับ และเพิ่มได้จากการร่วงหล่นที่ตามมาในการฟรีสปินทุกครั้ง และหากทำให้สัญลักษณ์ SCATTER ปรากฏ 3, 4, 5, 6 หรือ 7 สัญลักษณ์ระหว่างรอบที่ตำแหน่งใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อรับสิทธิ์ฟรีสปินเพิ่มเติม 10, 12, 15, 20 หรือ 30 ครั้งตามลำดับ

บทสรุป

BETFLIX AUTO BET ในครั้งนี้ขอนำเสนอเกมน้องใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมความน่ารักของเจ้าเหล่าม่อนเตอร์ที่จะขนเงินรางวัลมากมายมหาศาลมาให้นักเดิมพันทุกท่าน บอกเลยว่ากราฟิกที่ทาง BETFLIKFAN FREE เครดิต ออกแบบมาในครั้งนี้นักเดิมพันที่ชอบความน่ารักจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้มีบริการฝากถอนแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมให้นักเดิมพันทุกท่านได้ใช้บริการอีกด้วย SLOT GAMES BUBBMON แถมยังฝากถอนง่ายใช้เวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น

Character-Tiger-2